999+ đèn LED trang trí đường phố hình hoa văn độc lạ

29/06/20

Hệ thống chiếu sáng đường phố ngoài việc phải đảm bảo chất lượng ánh sáng thì còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho cung đường. Vì đây cũng được coi là bộ mặt của cả thành phố. Dưới đây là 100+ mẫu đèn LED trang trí đường phố đang được yêu thích và sử dụng nhiều  nhất hiện nay, khách hàng các chủ dự án có thể tham khảo thêm.

1. Hình ảnh đèn LED trang trí đường phố

Đèn LED trang trí đường phố rực rỡ
Đèn LED trang trí đường phố rực rỡ
Khung đèn hoa văn trang trí
Khung đèn hoa văn trang trí
Đèn trang trí đường phố nổi bật về đêm
Đèn trang trí đường phố nổi bật về đêm
Sáng tạo trong thiết kế đèn trang trí
Sáng tạo trong thiết kế đèn trang trí
Đèn đường LED ánh sáng vàng và đèn trang trí cột
Đèn đường LED ánh sáng vàng và đèn trang trí cột
Đèn trang trí 2 bên đường
Đèn trang trí 2 bên đường
Hiệu ứng ánh sáng sinh động
Hiệu ứng ánh sáng sinh động
Trang trí ở giải phân cách
Trang trí ở giải phân cách

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về từng dòng đèn trang trí đường phố trong nội dung dưới đây:

2. Đèn đường LED – Đèn LED trang trí đường phố

 • Trước tiên để có thể cung cấp đủ độ ánh và tạo điểm nhấn cho hệ thống đường phố chúng ta có thể sử dụng đèn đường LED. Đây là mẫu đèn LED chiếu sáng đường phố có chất lượng ánh sáng vượt trội nhất hiện nay.
Đèn led trang trí đường phố – đèn đường led
Đèn LED trang trí đường phố – đèn đường LED
 • Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhiều công suất khác nhau. Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của nhiều khu vực chiếu sáng khác nhau. Một vài kiểu dáng thông dụng của đèn đường LED mà khách hàng có thể tham khảo đó là: hình chiếc là – hình chữ nhật bo tròn góc cạnh…
 • Với dải nhiệt độ màu rộng từ 2600K – 65000K. Đèn đường LED cho ra những dải màu ánh sáng là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, và ánh sáng trắng ấm. Chính vì thế đèn đường LED sẽ là mẫu đèn LED trang trí đường phố mà chúng ta không nên bỏ qua trong hệ thống chiếu sáng đường phố hiện nay.

>> Xem thêm

3. Đèn LED trang trí đường phố LED dây

 • Muốn cho hệ thống đường phố được ấn tượng bằng những dải màu ánh sáng lấp lánh nhiều màu thì đèn LED dây ngoài trời sẽ là mẫu sản phẩm mà chúng ta không nên làm ngơ. Đèn LED dây ngoài trời cũng chính là một trong 100+ mẫu đèn LED trang trí đường phố mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng.
Đèn LED trang trí đường phố – đèn LED dây ngoài trời
Đèn LED trang trí đường phố – đèn LED dây ngoài trời
 • Hệ thống đèn LED gồm có đèn LED dây dưới nước đèn LED dây; trong nhà và đèn LED dây ngoài trời. Nhưng để phù hợp với mục đích trang trí và chiếu sáng đường phố thì đèn LED dây ngoài trời sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Sản phẩm được bảo vệ bằng một lớp silicon bên ngoài chống nước hoàn toàn. Chính vì thế sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng để chiếu sáng ngoài trời; chiếu sáng và trang trí cho hệ thống đường phố; mà không lo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.
 • Đa dạng về màu sắc; khả năng đổi màu ánh sáng linh hoạt, tạo ấn tượng cực mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm thường được dùng để trang trí ở các thành cầu, biển chào, trang trí cây…
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể để lại thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng thời gian sớm nhất.

4. Đèn trụ cổng

 • Thông thường người ta chỉ biết đèn trụ cổng dùng để chiếu sáng không gian ngoại thất, không gian sân vườn của không gian ngoại thất. Tuy nhiên sản phẩm còn được dùng để chiếu sáng cổng chào các khu vực đường phố, các khu vực chiếu sáng đường phố công cộng như cổng chào công viên.
Đèn trụ cổng trang trí đường phố
Đèn trụ cổng trang trí đường phố
 • Sản phẩm được thiết kế theo dạng hình trụ và được thiết kế với nhiều họa tiết trang trí khác nhau. Tạo điểm nhấn cực mạnh cho không gian chiếu sáng đường phố khác nhau.
 • Với dải công suất rộng đầy đủ từ nhỏ đến lớn. Khách hàng có thể tùy biến chọn công suất phù hợp với từng không gian cung đường khác nhau. 

5. Đèn pha LED

 • Đèn pha LED là sản phẩm chiếu sáng đường phố đạt hiệu quả cao nhất. Ngay cả về chất lượng ánh sáng và thiết kế. Với nhiều công suất khác nhau sản phẩm phù hợp để chiếu sáng cũng như trang trí nhiều cung đường khác nhau.
Đèn pha LED dòng đèn chiếu sáng trang trí đường phố
Đèn pha LED dòng đèn chiếu sáng trang trí đường phố
 • Hiện nay sản phẩm thường được dùng để chiếu sáng các biển quảng cáo, quảng trường, cổng chào, khu trung tâm thương mại. Chiếu sáng các khu công cộng như điểm chờ xe bus, công viên, bãi xe…

6. Đèn LED âm đất

 • Ngoài việc cung cấp cho hệ thống chiếu sáng đường phố thì khách hàng các chủ dự án cũng cần đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ của con đường. Với đèn LED âm đất khách hàng sẽ không cần quá e ngại về chất lượng ánh sáng cũng như độ thẩm mỹ.
Đèn LED âm đất chiếu sáng trang trí đường phố
Đèn LED âm đất chiếu sáng trang trí đường phố
 • Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như đèn âm đất hình vuông, đèn LED âm đất hình tròn. Đặc biệt là khả năng đổi màu ánh sáng linh hoạt. Với những dải màu ánh sáng được lập trình sẵn phía bên trong bộ đèn LED giúp không gian chiếu sáng trở nên lung linh huyền diệu hơn bao giờ hết.
 • Hiện nay sản phẩm thường được dùng để chiếu sáng vỉa hè. Chiếu sáng quảng trường. Chiếu sáng các khu công viên. Chiếu sáng chân cổng chào..

7. Đèn LED dây trang trí cột điện

 • Để giúp cho con đường không trở nên đơn điệu thì chúng ta có thể sử dụng đèn LED dây trang trí cột điện. Cũng có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi lớn cho sản phẩm đó là liệu dùng đèn LED dây cho cột điện thì có đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng hay không? Câu trả lời là có.
Đèn LED chiếu sáng cột điện
Đèn LED chiếu sáng cột điện
 • Lớp bên ngoài của đèn LED dây được sử dụng lớp silicon quấn quanh. Từ lớp silicon này giúp cho sản phẩm có thể chiếu sáng và hoạt động trong môi trường ngoài trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Đồng thời cũng an toàn đối với người sử dụng. Chính vì thế việc sử dụng đèn LED dây để trang trí cột điện hoàn toàn an toàn.

8. Đèn LED trang trí đường phố hình hoa văn

 • Khung đèn LED trang trí đường phố nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian đường phố cũng như đáp ứng được thị giác của người nhìn thì hệ thống chiếu sáng đường phố thì chúng ta có thể sử dụng đèn LED trang trí hoa văn.
 • Đèn LED trang trí hoa văn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng hình dạng khác nhau. Một vài kiểu dáng đặc trưng của sản phẩm mà khách hàng có thể tìm hiểu tham khảo đó chính là hình hoa hồng, hình hoa sen, hình mây… 

 

Đèn LED hoa văn trang trí đường phố
Đèn LED hoa văn trang trí đường phố

Đèn đường trang trí hoa văn

Đèn đường trang trí hoa văn
This is the image description
 • Sản phẩm thường được tạo hình bằng khung nhôm kết hợp với hệ thống đèn LED. Đã giúp cho sản phẩm đạt được những chất lượng ánh sáng và tuổi thọ tốt nhất. Một điều nữa đó là sản phẩm hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng.
 • Có một điều cần lưu ý với khách hàng đó là đèn hoa văn thiên về trang trí đường phố hơn là dùng để chiếu sáng. Chính vì thế để đạt được hiệu quả tốt nhất khách hàng nên sử dụng kết hợp đèn LED hoa văn với các mẫu đèn đường LED để đạt được hiệu quả chiếu sáng và trang trí tốt nhất.

9. Đèn LED trang trí đường phố hình sao băng

 • Đèn LED sao băng thiết kế từ nhiều màu sắc ánh sáng đèn khác nhau. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Một vài kích thước khách hàng có thể tham khảo đó là 50cm, 80cm, 100cm…
Đèn LED sao băng
Đèn LED sao băng
 • Sản phẩm được thiết kế với kiểu dạng nhựa ống tròn và được làm từ nhựa trong suốt. Chính vì thế sản phẩm có thể chiếu sáng ngoài trời mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm. 
 • Hiện nay sản phẩm được dùng cho việc chiếu sáng đường phố theo dạng treo từ trên xuống. Thường thì sản phẩm sẽ được dùng để treo trên hàng cây để tạo điểm nhấn cho đường phố. Sản phẩm thường được sử dụng vào các dịp đặc biệt của nam như noel, tết nguyên tiêu…

10. Đèn đường LED năng lượng mặt trời

 • Ngoài hệ thống đèn LED sử dụng nguồn điện để chiếu sáng hệ thống chiếu sáng đèn đường phố còn sử dụng đèn LED năng lượng mặt trời. Những mẫu đèn LED năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm trong chiếu sáng cũng như khả năng tiết kiệm điện năng.
 • Những bộ đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp cho không gian sử dụng có khả năng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đồng thời việc sử dụng đèn đường LED sẽ giúp chung ta.

11. Đèn LED trang trí bờ hồ đường phố

 • Quanh các trục đường chính thường có những bờ hồ. Điển hình như bờ hồ Tây hay bờ hồ gươm. Để tạo hiệu quả chiếu sáng và trang trí đường phố tốt nhất chúng ta cũng nên trang trí cho chúng. Giúp tổng thể trang trí đường phố hài hòa hơn.
 • Sử dụng trang trí bở hồ nên sử dụng: đèn LED dây, đèn LED âm đất, đèn LED âm nước, đèn chiếu cây, đèn sân vườn..

12. Đèn trang trí cây xanh đường phố

 • Hình ảnh hàng cây xanh sử dụng đèn LED dây quấn quanh thân không còn là hình ảnh xa lạ đối với chúng ta nữa.
 • Trang trí hàng cây xanh đường phố chúng ta có thể sử dụng đèn LED quấn dây, đèn LED chiếu cây, đèn âm đất…

13.Khung đèn LED trang trí đường phố

Khung đèn hình con vật
Khung đèn hình con vật
Khung đèn LED trang trí đường phố
Khung đèn LED trang trí đường phố
Khung đèn hình hoa nổi bật
Khung đèn hình hoa nổi bật
Khung trang trí đường phố dễ tạo hình
Khung trang trí đường phố dễ tạo hình

14. Đèn LED trang trí cột đèn đường phố

 • Những mẫu cột đèn là một trong những yếu tố làm nổi bật không gian đường phố. Hệ thống cột đèn đường trang trí đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đẹp, bền, ấn tượng đó là những điều khi nhắc đến cột đèn trang trí đường phố xuất sắc nhất mà chúng ta không thể không nhắc đến.
 • Hệ thống cột đèn trang trí đường phố được thể hiện thông qua những hình ảnh sau:
Kiểu dáng cột đèn trang trí đường phố
Kiểu dáng cột đèn trang trí đường phố

15. Giá đèn trang trí đường phố bao nhiêu?

Như vậy chúng tôi đã vừa giới thiệu cho khách hàng những mẫu đèn trang trí đường phố được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh những mẫu đèn trang trí đường phố khách hàng còn dành sự quan tâm đặc biệt với bảng báo giá đèn LED trang trí đường phố. Vì thế dưới đây là bảng báo giá của các mẫu đèn trang trí đường phố mới nhất hiện nay.

Mẫu đèn LEDGiá sản phẩm
Đèn đường LED1,5tr -4,5tr/đèn đường LED 150w
Đèn LED dây1,5tr – 1,8tr/ cuộn 5m
Đèn LED sao băng1tr/8 thanh với độ dài mỗi thanh 80cm
Đèn LED âm đất1,3tr – 1,5tr/ đèn LED âm đất 36w
Đèn LED trang trí cột điệnLiên hệ
Đèn đường LED năng lượng mặt trờiTùy từng công suất tùy từng dòng đèn sẽ có mức giá khác nhau
Đèn trụ cổng900.000 – 3tr/đèn trụ cổng
Đèn pha LEDTùy từng công suất

>> Xem thêm: Bảng báo giá đèn đường LED chiết khấu 20% – 40%

16. Ưu điểm khi sử dụng đèn LED trang trí đường phố

 • Đèn trang trí đường phố khiến không gian đường phố thêm lung linh, sinh động hơn. Đặc biệt trong những dịp lễ tết, khi dử dụng đèn trang trí sẽ mang đến không khí rộn ràng hơn.
 • Khi sử dụng đèn LED, bóng đèn sẽ chiếu sáng mạnh hơn, nhiều màu sắc hơn
 • Bóng LED có độ bền cao, thời gian chiếu sáng từ 50.000 giờ – 65.000 giờ.
 • Chống nước tốt, sử dụng an toàn ở ngoài trời.

17. Hướng dẫn thi công đèn LED trang trí đường phố

Lắp đèn LED trang trí đường phố ngang đường

Đèn LED trang trí ngang đường
Đèn LED trang trí ngang đường
Đèn LED trang trí ngang đường
Đèn LED trang trí ngang đường
Hoa văn trang trí đường phố
Hoa văn trang trí đường phố

 

 • Bắt vít chắc chắn ở cột điện hai bên đường.
 • Sử dụng đèn LED chiếu sáng có hình hoa văn. Màu sắc ánh sáng bắt mắt. Thiết kế ấn tượng.
 • Chú ý đảm bảo an toàn giao thông khi lắp đặt. Có chiều cao hợp lý không ảnh hưởng đến các phương tiện khi tham gia giao thông.

Trang trí cột đèn điện

Bó trí đèn dọc trên các cột đèn đường
Bó trí đèn dọc trên các cột đèn đường
Trang trí cột điện biểu tượng Đảng - Nhà nước
Trang trí cột điện biểu tượng Đảng – Nhà nước
Một số mẫu đèn khác
Một số mẫu đèn khác
Một số mẫu đèn khác
Một số mẫu đèn khác
 • Bắt vít vào cột đèn đường, sau đó chọn hoa văn đèn LED trang trí chiếu sáng.
 • Nếu như chiếu sáng cột điện chính giữa hai làn đường nên sử dụng đèn LED có hình hoa văn ánh sáng tỏa đều ra hai bên.

Trang trí cổng chào

 • Trang trí cổng chào thường áp dụng cho những tuyến đường khu du lịch nghỉ dưỡng, cho dịp năm mới hoặc noel.
 • Bạn cần chọn hoa văn đèn LED phù hợp với nội dung.

Chiếu sáng trang trí cây xanh

 • Sử dụng đèn LED âm đất để chiếu rọi ánh sáng từ gốc cây lên.
 • Hoặc sử dụng đèn LED dây để quấn xung quanh gốc cây.

18. Địa chỉ bán đèn trang trí đường phố

 • Công ty đèn LED cao cấp HALEDCO tự tin là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt các mẫu đèn trang trí đường phố chất lượng giá tốt nhất hiện nay.
 • Cam kết cung cấp đến khách hàng bảng giá đèn trang trí đường phố rẻ nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thiết kế và thi công ánh sáng đường phố.

Từ những chia sẻ bên trên hy vọng khách hàng đã có thêm những thông tin bổ ích về các dòng đèn LED trang trí đường phố đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần thêm thông tin tư vấn khách hàng có thể để lại comment dưới bài viết cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Đối tác tiêu biểu

0332.599.699